gabriellaprescotta

gabriellaprescotta's profile picture

Last active:

Mood:

View my: Blog | Forum Topics

SpaceHey URL:

https://spacehey.com/profile?id=1735209

gabriellaprescotta's Interests

General

Music

Movies

Television

Books

Heroes

gabriellaprescotta's Latest Blog Entries [View Blog]

There are no Blog Entries yet.

gabriellaprescotta's Blurbs

About me:

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 tiện nghi, đẹp mắt không hề dễ bởi diện tích 50m2 khá nhỏ gọn. Công ty thiết kế nội thất chung cư đẹp Ahome tự hào là đơn vị có thể đáp ứng sở thích, ngân sách của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế, phong cách nội thất được ưa chuộng của chung cư 50m2 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 hiện đại 

Phong cách thiết kế, thi công nội thất chung cư tại Hà Nội được ưa chuộng nhất đó là hiện đại. Mọi người đề cao sự tự nhiên, tính ứng dụng đa năng khi sinh sống ở căn hộ sử dụng phong cách này. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 hiện đại

Công ty Ahome thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 với các món đồ đa năng, thông minh. Các mảng màu trung tính được KTS sắp xếp khéo léo nhằm tăng giá trị thẩm mỹ. Phòng khách liền kề với bếp đã tạo ra sự ấm cúng cho căn hộ. 

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Industrial 

Phong cách Industrial ứng dụng cho căn hộ chung cư này đã tạo ra nhiều nội thất đẹp. KTS Ahome đề cao tính phóng khoáng, tự do, mạnh mẽ khi thiết kế từng món nội thất. Các chất liệu thô kính, sắt, thép và gam màu trung tính được bố trí, sắp xếp hài hòa đầy thông minh. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Industrial

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Scandinavian 

Công trình này được Ahome sử dụng gam màu chủ đạo là trắng. Những chất liệu tự nhiên như lông thú, gỗ, đá, len, dạ,… được sắp xếp khéo léo với cây xanh. Các gia chủ trẻ tuổi khá yêu thích phong cách Scandinavian bởi tính đơn giản, tinh tế nhưng lại đầy sang trọng. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Scandinavian

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Color Block 

Phong cách thiết kế nội thất Color Block đặc biệt thích hợp với căn hộ chung cư rộng vỏn vẹn 50m2. Sự mạnh mẽ, hiện đại, độc đáo đầy bắt mắt của mẫu thiết kế này đã tạo ra chất sống có 1-0-2 cho gia chủ cá tính. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Color Block

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Tropical

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Tropical đem tới nguồn năng lượng tươi mới cho gia chủ. Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế này đó là sự lồng ghép khéo léo yếu tố thiên nhiên cùng với nội thất. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 Tropical

Lời kết 

Hy vọng bài viết của Ahome đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín đã giúp bạn tìm được ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình. Nếu bạn cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 trọn gói, giá tốt thì hãy liên hệ cho Ahome nhé. 

Who I'd like to meet:

gabriellaprescotta's Friend Space

[view all]

gabriellaprescotta has 2 friends.

gabriellaprescotta's Friends Comments

Displaying 0 of 0 comments ( View all | Add Comment )