duanzeitgeistnhabe

duanzeitgeistnhabe's profile picture

Last active:

Mood:

View my: Blog | Forum Topics

SpaceHey URL:

https://spacehey.com/profile?id=1731847

duanzeitgeistnhabe's Interests

General

Music

Movies

Television

Books

Heroes

duanzeitgeistnhabe's Latest Blog Entries [View Blog]

There are no Blog Entries yet.

duanzeitgeistnhabe's Blurbs

About me:

Zeitgeist đa chức năng - Huyện Nhà Bè  
Theo tìm hiểu thì Dự án Zeitgeist Nhà Bè Ngoài hệ thống metro 4 và 4 cầu vượt tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ gần hoàn thiện, TP.HCM đang triển khai một số dự án hạ tầng. 
Được biết cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm, cầu Bình Tiên; cầu Thủ Thiêm 3, các dự án mở rộng đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, quốc lộ 50, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành; Tàu điện ngầm tuyến 3A Bến Thành - Tân Kiên Tuyến tàu điện ngầm số 4 Kết nối Gò Vấp và Hiệp Phước Tuyến tàu điện ngầm 5 giai đoạn 2 (Thuộc Bến xe Bảy Hiền - Đa Phước -  Cần Giuộc mới)... 


Hệ thống đường xá hiện đại này giúp TPHCM ở phía Nam trở thành một trung tâm giao thông đa năng, rút ​​ngắn các chuyến đi đến các khu vực lân cận, thúc đẩy giao thương và cũng là điểm khởi đầu cho sự phát triển đô thị khá bền vững thông qua việc xây dựng bất động sản ở phía Nam TPHCM là điểm đến đầu tư hấp dẫn. 


Nhà Bè trở thành quận của HCM đang xúc tiến kế hoạch trở thành huyện Nhà Bè vào năm 2025. Theo quy hoạch, nơi đây sẽ trở thành trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ - trung tâm giao thông phía Nam. Hồ Chí Minh, khu vực này có cơ hội bứt phá mạnh mẽ, thu hút thêm vốn đầu tư trong và ngoài nước. 

Chi tiết dự án >>> https://www.empowher.com/groups/academon-1/posts/danh-gia-can-ho-chung-cu-du-zeitgeist-nha-be-0


Lý do nên đầu tư Căn hộ Zeitgeist Nhà Bè 
Thực tế cho thấy, khu Nam Sài Gòn thời gian gần đây đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, với nhiều dự án hạ tầng, khu công nghiệp, khu dân cư mọc lên. Lý do nên đầu tư căn hộ Zeitgeist Nhà Bè. 


Ngoài Phú Mỹ Hưng là khu đô thị lớn nhất phía Nam hiện nay, khu vực phía Nam cũng sẽ đón nhận GS Metrocity, dự án đô thị lớn thứ hai được phát triển theo mô hình phức hợp 350 ha. Chủ đầu tư là GS- Tập đoàn E&C Hàn Quốc. Được phát triển cho nhiều loại hình bất động sản và nhiều diện tích, cao ốc thương mại dịch vụ, siêu thị, nhà thuốc,… Dự án Zeitgeist là một trong những dự án đáng để đầu tư. 


Tiêu chuẩn thiết kế Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè 
GS Metrocity được thiết kế cho sự bền vững với mô hình khu đô thị tích hợp, nơi cư dân được sống trong một khu dân trí cao, nơi mọi dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống - học tập, làm việc - giải trí - mua sắm. 
Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 30%, phần còn lại là kiến ​​tạo môi trường sống tự nhiên và thoải mái như phát triển mảng xanh 39ha và mạng lưới đô thị 35ha.

 
Các dự án lớn tập trung vào chất lượng và cấu trúc bền, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu của số đông. Với diện tích hơn 350 ha, Zeitgeist Residences được kỳ vọng là khu đô thị phát triển lớn nhất Nam Sài Gòn. 
Quy mô dự án: Bao gồm 770 căn biệt thự và khoảng 16.270 căn hộ chung cư cao cấp và trung cấp cùng các công trình đa năng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu hành chính, văn hóa. 


Giá bán Zeitgeist nhà bè kết hợp tất cả những lợi thế của khu đô thị phía Nam Sài Gòn một cách rất thông minh, sôi động và thanh lịch.

Who I'd like to meet:

duanzeitgeistnhabe's Friend Space

[view all]

duanzeitgeistnhabe has 2 friends.

duanzeitgeistnhabe's Friends Comments

Displaying 0 of 0 comments ( View all | Add Comment )